CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH 2 NĂM

Để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Bạn, TIẾN ĐẠT cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời để thể tinh thần trách nhiệm, thái độ và phụng sự tuyệt đối trong lĩnh vực nội thất. Giá trị này là sự khởi đầu cho tính gắn kết và cộng hưởng giá trị về sau.

Chính sách bảo hành, bảo trì

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình. TIẾN ĐẠT sẽ bảo hành công trình 2 năm theo hợp đồng ký kết, chúng tôi sẽ chủ động bảo hành 2 lần trong năm đầu nhằm xử lý tối đa những phụ kiện liên kết trong thời gian đầu khi sử dụng (sẽ có độ mỏi trong liên kết nhất định). Sau khi hết thời hạn bảo hành, khi có vấn đề trong quá trình sử dụng cần được bảo trì, chúng tôi sẽ giải quyết trong vòng 36h kể từ khi nhận được thông tin.

THỰC HIỆN BẢO HÀNH

Tuỳ vào mức độ tác động của sản phẩm mà Chúng Tôi sẽ xử lý nhanh gọn tại công trình. Việc sửa chữa và thay thế phụ kiện, sản phẩm là hoàn toàn miễn phí nếu do lỗi kỹ thuật nhà sản xuất. Trong trường hợp người sử dụng tác động mạnh bằng những vật dụng thì cần phải đem về xưởng, đội ngũ kỹ thuật cùng sửa chữa và có tính phí.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

Không bảo hành trong các trường do những tác động cố ý sau:

  • + Dùng vật nhọn, sắc cào hoặc đâm lên sản phẩm.
  • + Đỗ hoặc ngâm chất lỏng như nước lọc, nước ngọt, bia, hoá chất, chất tẩy, … lên sản phẩm.
  • + Dùng lửa áp nóng hoặc đốt sản phẩm. Để vật nóng như đế bàn ủi đồ, mũi hàn điện, … lên sản phẩm.
  • + Dùng sức quá mạnh như kiểu phá hoại sản phẩm hoặc vật cứng đập mạnh lên sản phẩm.
  • + Và các trường hợp cố ý khác tuỳ vào tính hình hiện trạng để đánh giá.

Không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai chức năng của sản phẩm. Không được bảo hành trong trường hợp thay đổi kết cấu, sửa chửa sản phẩm từ bên thứ ba. Không bảo hành trong các hợp thiên tai bất khả kháng như động đất, hỏa hoạn, lũ lụt.

CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ

HỖ TRỢ BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Sau khi hết thời gian bảo hành, TIẾN ĐẠT vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn bảo trì công trình trọn đời và chúng tôi sẽ giải quyết bảo trì trong vòng 36h kể từ khi nhận được yêu cầu từ Bạn.

Đồng thời sau thời gian bảo hành, Mỗi năm Chúng Tôi vẫn chủ động tham quan công trình đồng thời khảo sát mức độ hao mòn của sản phẩm, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục để Bạn và Gia Đình được sử dụng sản phẩm lâu dài.

HÃY BẮT ĐẦU CHO MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH
GẮN KẾT VÀ CỘNG HƯỞNG GIÁ TRỊ VỀ SAU

NỘI THẤT TIẾN ĐẠT - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã mang đến rất nhiều giá trị cộng hưởng thông qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Chúng tôi đã định vị cho chính mình với tác phẩm mang lối thiết kế độc bản “Tối Giản, Tinh Tế và Sang Trọng”, để hiện thực hoá một không gian sống lý tưởng, đúng GU Gia Chủ. Đối với Chúng tôi khởi sự cho một ký kết là bắt đầu một cuộc hành trình kết nối tình bằng hữu bền chặt.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN